LibreOffice 25.2 Help
Phần này diễn tả các phím tắt thường dùng trong chương trình LibreOffice.
Bạn có thể sử dụng các phím tắt để thực hiện nhanh các công việc chung trong LibreOffice. Phần này liệt kê các phím tắt ngầm định cho LibreOffice Writer.
Theo đây có danh sách các phím tắt cho LibreOffice Impress.
Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt chung của LibreOffice.
Một số phím tắt nào đó có lẽ đã được gán cho môi trường làm việc trên máy tính của bạn. Vì vậy các phím tắt này không còn sẵn sàng cho LibreOffice. Hãy thử gán phím tắt khác cho LibreOffice, trong Công cụ > Tùy biến > Bàn phím, hoặc trong môi trường làm việc.
| Phím tắt | Hiệu ứng | 
|---|---|
| Home/End | Set the focus to the first/last slide. | 
| Left/Right arrow keys or Page Up/Down | Set the focus to the next/previous slide. | 
| OptionAlt+Shift+PageDown | Move selected slides down one position in Slide Sorter list. If you select multiple slides, they are moved together with the last selected slide in the list. | 
| OptionAlt+Shift+PageUp | Move selected slides up one position. If you select multiple slides, they are moved together with the first selected slide in the list. | 
| OptionAlt+Shift+End | Move selected slides to end of Slide Sorter list. | 
| OptionAlt+Shift+Home | Move selected slides to start of Slide Sorter list. | 
| Enter | Change to Normal Mode with the active slide when in Slide Sorter. Add a new slide when in Slide Pane. | 
Theo đây có danh sách các phím tắt đặc trưng cho các tài liệu Vẽ.
Bạn cũng có thể sử dụng các phím tắt chung cho LibreOffice.
Phần này chứa danh sách các phím tắt dành cho tiến trình tạo công thức.
Các phím tắt chung trong LibreOffice vẫn còn hoạt động.